Shandong Luneng เปลี่ยนชื่อเป็น Shandong Taishan !!!

     วันนี้ทาง rotanoke มีข่าวจากฟุตบอลลีกจีน มาอัปเดตให้ทุกท่าน ได้อ่านกัน : เมื่อเร็ว ๆ นี้ Shandong Luneng ยักษ์ใหญ่ดั้งเดิมของ Chinese Super League ได้ดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ จำนวนมากตอนนี้พวกเขาได้เปลี่ยนชื่อเป็นShandong Taishan อย่างเป็นทางการ

     พวกเขากำลังทำการฝึกขั้นที่ 3 ภายใต้การนำของโค้ช Hao Wei เนื่องจาก ฤดูกาลใหม่ ได้ถูกกำหนดให้อยู่ในเกม เริ่มในวันที่ 20 เมษายน ดังนั้นทีม Taishan ซึ่งตั้งเป้าที่จะคว้าแชมป์ จึงไม่กล้าที่จะดูแลใด ๆ ในการฝึกซ้อมครั้งนี้

     ทีม Taishan จะมุ่งเน้นไปที่ การแข่งขันอุ่นเครื่อง ตัวช่วยใหม่ 4 คนของทีม ได้แก่ Sun Zhunhao, Shi Ke, Leonardo และ Xu Xin ได้กลับมาร่วมทีม เพื่อฝึกซ้อม ทั้งหมดนี้เป็นข้อดีอย่างมาก สำหรับพวกเขา

     สำหรับ Shandong Taishan ในช่วงนอกฤดูกาลนี้ พวกเขาน่าจะกังวลมากที่สุด เกี่ยวกับการเซ็นสัญญา จนถึงตอนนี้ทีม Taishan ได้แนะนำผู้สนับสนุนที่แข็งแกร่ง 4 คน ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งโดยรวมของทีม ได้อย่างมาก อย่างไรก็ตาม ด้วยการเพิ่มความช่วยเหลือใหม่ ตำแหน่งในทีม Shandong Taishan อาจเผชิญกับสถานการณ์ ที่น่าอับอายของ “ความแออัดยัดเยียด”

     โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในตำแหน่งกองกลาง พวกเขามี Fellaini, Hao Junmin, Sun Zhunhao และ Moise อยู่แล้ว มีผู้เล่นที่ทรงพลังมากมายจาก Sis และ Xu Xin ในกรณีนี้พวกเขา คือ ต้องทำการปรับเปลี่ยนบางอย่าง และผู้เล่นบางคน อาจต้องออกจากทีม

     ก่อนหน้านี้ มีข่าวว่าเหยาจุนเซิง ทีมชาติ ซานตงหลุนเหิง จะออกจากทีมในฤดูกาลใหม่ และบ้านหลังถัดไปของเขา คือ เจ้อเจียงกรีนทาวน์ ทีมบ้านเกิด เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ตามเวลาปักกิ่ง

     การย้ายทีมของ Yao Junsheng ทำให้ความก้าวหน้าในที่สุด Zhejiang Greentown ประกาศอย่างเป็นทางการว่า Yao Junsheng กองกลางทีมชาติ Shandong Taishan ได้เข้าร่วมทีมอย่างเป็นทางการ

     เขาจะยังคงสวมเสื้อสีเขียว กับลูกบอลในฤดูกาลใหม่ ทีมเข้าแข่งขันทุกรายการ หลังจากการประกาศอย่างเป็นทางการของทีม Zhejiang ปัญหาต่อไป เกี่ยวกับ Yao Junsheng ก็ถูกตัดสินในที่สุด ผู้เล่นที่ได้รับการฝึกฝนโดยทีม Taishan ได้ออกจากทีมเหย้า อย่างเป็นทางการ แล้วออกเดินทางครั้งใหม่

     ทุกคนต้องคุ้นเคยกับ Yao Junsheng เป็นอย่างดี เขาได้รับเลือกให้ติดทีมชาติ ทุกระดับ และมีผลงานที่ดีมาก นอกจากนี้เขายังเคยได้รับเลือกให้ติดทีมชาติ Lippi’s มาก่อนนี่เป็นเรื่องจริง เช่นกัน เป็นการยืนยันถึงความสามารถของเขา ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ฉันเชื่อว่าแฟน ๆ Taishan หลายคนมีความรู้สึกลึก ๆ ต่อ Yao Junsheng และทุกคนก็เรียกเขาว่า “Dabao” ตอนนี้ Dabao ออกจากทีมไปแล้ว

     ในความเป็นจริง การจากไปของ Yao Junsheng เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขาและสำหรับทีม Shandong Taishan การจากไปของเขาจะนำมาซึ่งค่าธรรมเนียมการโอนเงิน 20 ล้านหยวนสำหรับทีม Shandong Taishan ซึ่งเป็นเรื่องใหญ่สำหรับทีม Taishan Pen เพิ่ม แต่ยัง Yao Junsheng กลับมาสู่ทีมแม่

     สำหรับ Yao Junsheng เขาได้รับการเช่าในฤดูกาลที่ผ่านมาส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาไม่มีข้อได้เปรียบในการแข่งขันมากเกินไปในทีม Taishan ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถได้รับเวลาการเล่นที่มั่นคงและทีมยังขึ้นอยู่กับผู้เล่นใน เมื่อพิจารณาถึงการพัฒนา Yao Junsheng ได้รับการจัดให้เช่าอย่างต่อเนื่อง

Shandong

Shandong Taishan กับการถ่ายโอน Super Winter Window

     ในการถ่ายโอน Super Winter Window มณฑลซานตงหลุนเหิงถูกเรียกว่าเป็นผู้ชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุด พวกเขายกเว้นสองประเทศที่มีโซโซอิกรายใหญ่คือ Shi Ke และ Xu Xin และขาย Yao Junsheng และ Zhou Yuchen ในราคาที่สูง

     ด้วยผู้เล่นในพื้นที่ 2 ในและ 2 คน Taishan ไม่เพียง แต่ปรับปรุงความแข็งแกร่งของทีม แต่ยังทำกำไรสุทธิ 34.6 ล้านจากค่าธรรมเนียมการโอน

     ได้รับผลกระทบจากปัจจัยต่าง ๆ ตลาดการโอนซูเปอร์ลีกในวันนี้ไม่คึกคักมากนัก ในสภาพแวดล้อมตลาดร้างนี้สโมสรที่มีชื่อเสียงอย่าง Taishan, Shenhua และ Guoan ได้กลายเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับผู้เล่นที่ต้องการ

     นอกจากนี้ยังเป็นเพราะข้อได้เปรียบนี้ที่ Taishan ได้เซ็นสัญญากับ Shi Ke และ Xu Xin สองผู้เล่นรายใหญ่ระดับนานาชาติ เนื่องจากทั้งคู่เป็นตัวแทนอิสระการเซ็นสัญญากับภาพยนตร์เรื่องสองเรื่องของ Taishan จึงไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอน

     หลังจากทีมลงชื่อเข้าใช้ Taishan ก็ต้องพิจารณาขาย ผู้เล่นเยาวชน 2 คนคือ Yao Junsheng และ Zhou Yuchen ได้ทำการย้ายเรียบร้อยแล้ว ในฤดูกาล 2019 Yao Junsheng ได้รับเลือกให้ติดทีมชาติในช่วงสั้น ๆ ขณะที่เล่นให้กับ Tianjin Tianhai

     แต่หลังจากกลับไปที่ Taishan เขาก็ไม่ได้รับความไว้วางใจจากหัวหน้าผู้ฝึกสอน ในฤดูกาลใหม่ Yao Junsheng ออกจากทีมอย่างเป็นทางการและย้ายไป Zhejiang Greentown ตามรายงานก่อนหน้านี้ค่าธรรมเนียมการโอนเงินของเขาควรอยู่ที่ 20 ล้านหยวน

     ก่อนหน้านี้เว็บไซต์ตลาดโอนเงินของเยอรมันก็ยืนยันการโอนเช่นกันในปี 1995 Zhou Yuchen ผู้รักษาประตู Taishan ได้ย้ายไปที่เมืองกวางโจวแล้วค่าโอนของเขาอยู่ที่ 1.62 ล้านปอนด์ (ประมาณ 14.6 ล้านหยวน) ในตำแหน่งผู้รักษาประตู

     Taishan มีเจ้าหน้าที่สำรองที่ค่อนข้างร่ำรวยโดยมี Han Rongze, Wang Dalei, Li Guanxi และคนอื่น ๆ คำนึงถึงลักษณะเฉพาะของสถานที่ตั้ง Taishan ทางเลือกในการขายคนที่ตระหนักถึงเป็นการดำเนินการที่สมเหตุสมผล

     จนถึงตอนนี้ Taishan ได้ดำเนินการ 2 ในและ 2 ออกในตลาดโอน ทีมเซ็นชื่อ Shi Ke และ Xu Xin และขาย Yao Junsheng และ Zhou Yuchen ผู้เล่นตัวจริงของทีมไม่เพียง แต่ได้รับการอัปเกรดเท่านั้น แต่ยังจัดการกับพนักงานที่ซ้ำซ้อนบันทึกค่าใช้จ่ายเงินเดือน และคืนค่าธรรมเนียมการโอนเงินจำนวนมาก

     แฟน ๆ บางคนคำนวณบัญชีขนาดเล็ก Taishan ขายได้ 34.6 ล้านหยวนในค่าธรรมเนียมการโอนซึ่งสามารถจ่ายเงินเดือน Shi Ke และ Xu Xin ได้มากกว่าสามปี

     นี่คือข้อได้เปรียบของซานตงหลุนเหิงที่ยืนหยัดในซูเปอร์ลีก เบื้องหลังพวกเขาคือโรงเรียนฟุตบอล Taishan ซึ่งก่อตั้งมา 20 ปีมีระบบการฝึกอบรมเยาวชนที่สมบูรณ์และมีต้นกล้าที่ดีเข้าสู่ทีมชุดแรกอย่างต่อเนื่อง สำหรับดาราหน้าใหม่อย่างกัวเทียนหยู่ Taishan สามารถเลือกฝึกได้ด้วยตัวเอง

     ในขณะที่ผู้เล่นอย่าง Yao Junsheng และ Zhou Yuchen สามารถขายเป็นเงินสดได้ ด้วยทีมไชนีสซูเปอร์ลีกโดยทั่วไปลดค่าใช้จ่าย Taishan สามารถพึ่งพาข้อได้เปรียบในการฝึกอบรมเยาวชนของตัวเองเพื่อแสดงความทะเยอทะยาน