Bailly ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการช่วยเหลือทีมตั้งแต่ช่วงเริ่มเกม

Bailly ลงเล่นในเกมได้ไม่ถึง 10 นาที ในชัยชนะเหนือท็อตแนม 2-1 ในการแข่งขัน International Champions Cup เมื่อคืนที่ผ่านมา แม้ว่าจะไม่มีข้อผิดพลาดที่สำคัญในเส้นหลัง แต่ก็มีบางอย่าง ที่ทำให้แฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เป็นกังวล

เอริก บายี กองหลังกลางได้รับบาดเจ็บ และล้มลงกับพื้นเพื่อป้องกัน Sun Xingmin และต้องการเปลเพื่อลงสนาม จากม้านั่งครึ่งเวลา ไปจนถึงการถูกยกกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์โดยตรง โดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สองคน ด้วยแขนของพวกเขา การปรากฏตัวของชาวไอวอรีที่สนามกีฬา Hongkou ใช้เวลาไม่ถึง 10 นาที

ใน ข่าวกีฬาฟุตบอลล่าสุด ยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัด ของอาการบาดเจ็บของบายี และเขาจะต้องรอให้เขา กลับมาที่แมนเชสเตอร์ เพื่อตรวจสอบ หลังจบเกม Solskjaer โค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า“ มันไม่ใช่เรื่องดี เมื่อคุณได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นจึงไม่คุ้มที่จะเสียผู้เล่นไป หัวเข่าของบาเยได้รับบาดเจ็บ แต่เรายังไม่แน่ใจว่า มันรุนแรงแค่ไหน, เราต้องรอการสแกนกลับไปที่แมนเชสเตอร์ เพื่อค้นหาแต่เรายังคงหวังว่า จะได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ”

ข่าวแมนยู ในเกมอุ่นเครื่อง 4 เกม ลูคัสจูเนียร์ที่หักเหประตูได้ คือประตูแรกของ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่เสียไป แม้ว่าฝ่ายตรงข้าม จะอ่อนแอหรือเตรียมพร้อมไม่เพียงพอ แต่ประสิทธิภาพในการป้องกันของ Red Devils ก็เป็นที่น่าพอใจ โดยทั่วไปผลการฝึกของ Solskjaer นั้น ควรค่าแก่การยอมรับ แม้ว่าชาวนอร์เวย์ จะยังไม่สามารถระบุคู่หู หรือชุดค่าผสมที่มั่นคงที่สุดได้

แต่ปัญหาหนึ่ง ที่โลกภายนอกกังวลคือ หากบาเยได้รับบาดเจ็บสาหัส แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อาจยังคงถูกบังคับ ให้ต้องพบกับราคาที่เลสเตอร์ ขอให้แม็กไกวร์ เข้าใจได้ไม่ยาก เดิมทีแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด วางแผนที่จะอัพเกรดแนวป้องกัน โดยเฉพาะกองหลังกลาง – ซัมเมอร์นี้ หากไม่ถึงเวลาปิดหน้าต่าง ที่พบว่าไม่มีกำลังเสริม แต่ลดพนักงานลง ก็ดูจะไม่มีความชอบธรรม ?

ตั้งแต่สมัยของมูรินโญ่ ความสนใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่มีต่อแม็กไกวร์ไม่เคยหยุดลง ทีมชาติอังกฤษที่ได้รับความนิยมในฟุตบอลโลกเมื่อปีที่แล้ว เป็นตัวเต็งในการเสริมปราการป้องกัน เมื่อแมนเชสเตอร์ซิตี้ ถอนตัวจากการแข่งขัน

แม็กไกวร์ได้บอกกับสโมสรว่า พวกเขารอคอยที่จะได้พบกับ “ความท้าทายใหม่” ปัญหาเดียวที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องเผชิญคือการขอราคาที่สูงถึง 80 ล้านปอนด์ สำหรับเลสเตอร์ – พวกเขาเชื่อมั่นอย่างแน่วแน่ ว่าแม็กไกวร์ดีกว่า มากกว่า Van Dyke 75 ล้านมีค่ามากกว่า

ราคาที่สูงคือความต้านทาน ต่อความลังเลใจของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่สาเหตุที่พวกเขาตัดสินใจช้า เพราะพวกเขาไม่รอโอกาส ที่จะโน้มน้าวให้ตัวเองทุ่มเงินจริง ๆ คุณสามารถรับคำแนะนำจากคำพูดของ Suo San

เขาพูดหลังเกมว่า “ เรามีกองหลังกลาง 6 คน ที่พร้อมสำหรับการหมุนเวียน และพวกเขาเล่นได้ดีทั้งหมด โจนส์เล่นสามเกมแรก ดังนั้นวันนี้ เขาควรพักผ่อน Smalling และ Luo Huo ได้รับโอกาส และค่อนข้างเหนียวแน่น ที่เส้นหลัง ”

อย่างที่ซูโอซานพูด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มีกำลังพลเพียงพอ และผลงานที่ดีในกองหลังแดนกลาง ที่ไม่สามารถแลกเปลี่ยนได้ มีเหตุผลอะไรในการเซ็นสัญญา ? พูดตรงไปตรงมาก็คือ การหลอกตัวเอง ไม่ต้องบอกว่าความแข็งแกร่งตรงตามความต้องการ หรือไม่มีตัวเลือกเพียงพอ

แน่นอนและกองหลังหลักหกคน ยังไม่ได้รับการพิจารณาถึง Fusu Mensa ยิ่งไปกว่านั้น Smalling และ Jones เพิ่งต่อสัญญาและ Rojo และ Mensa ไม่สามารถย้ายได้ ถ้าคุณต้องการทำความสะอาด และสร้างห้องคุณยังต้องวางแผนระยะยาว

และตอนนี้ อาการบาดเจ็บของบาเย อาจมีบทบาท “ชนวน” ทำให้เจ้าหน้าที่ฝึกสอนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และแม้กระทั่งเหตุผลสำคัญ ในการเซ็นสัญญา เหลือเวลาอีกสองสัปดาห์ ก่อนที่หน้าต่างจะปิด เมื่อพิจารณาถึงเวลาในการเตรียมตัว สำหรับสงครามการจับคู่

ราคาขอเลสเตอร์ อาจเป็นทางออกที่ใช้ได้จริงที่สุด แม้ว่าค่าใช้จ่ายจะมาก แต่ผลประโยชน์ก็มากเช่นกัน การมาถึงของ Maguire จะช่วยเพิ่มการป้องกัน ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างน้อยหนึ่งระดับ โดยหลักการที่คุณได้รับ สิ่งที่คุณจ่ายไปนั้น ไม่จำเป็นต้องแสดงให้เห็นใช่ไหม ?

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต่อสัญญาระยะยาวกับดีนเฮนเดอร์สันผู้รักษาประตูเช่า

Bailly

พรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการว่า ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับผู้เล่นดีนเฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษวัย 22 ปี จะเล่นให้ปีศาจแดงอย่างน้อย จนถึงเดือนมิถุนายนปี 2022 และยังมีสัญญาอีก 1 ปี extension. Terms

ดีนเฮนเดอร์สัน เป็นผลงานที่ยอดเยี่ยม ของสถาบันการศึกษาเยาวชน ของสโมสรตั้งแต่อายุ 14 ปี เขาเล่นให้กับระดับต่าง ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ฤดูกาลที่แล้ว ดีนเฮนเดอร์สัน เล่นให้เชฟฟิลด์ยูไนเต็ดแบบยืมตัว

และช่วยให้ทีมเลื่อนชั้น สู่พรีเมียร์ลีกได้สำเร็จ โดยส่วนตัวเขากลายเป็นผู้รักษาประตู ที่มีประตูน้อยที่สุดในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลหน้า ดีนเฮนเดอร์สัน จะยังคงยืมตัวไปเชฟฟิลด์ยูไนเต็ด เพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์

ดีนเฮนเดอร์สัน ซึ่งต่อสัญญากับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่า“ สโมสรได้ออกแบบเส้นทางพิเศษ สำหรับการพัฒนาส่วนบุคคลของฉัน ซึ่งจะช่วยให้ฉันเติบโตต่อไป และทำให้ฉันสามารถพัฒนาศักยภาพของตัวเองต่อไปได้

ในการแข่งขันระดับสูงสุด เมื่อเซ็นสัญญานี้ การเซ็นสัญญา เป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจ สำหรับฉันและครอบครัว ฉันทำงานหนักมาก เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้ ฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของสโมสร ที่มีต่อตัวฉัน

ฉันหวังว่าจะได้กลับมาขอบคุณ Field United และโค้ช กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และ ตั้งตารอที่จะได้เล่นต่อหน้าแฟน ๆ ที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง ฉันสนุกกับสิ่งนี้มาก ฉันแทบรอไม่ไหวแล้ว ที่จะได้สัมผัสกับพรีเมียร์ลีกเต็มฤดูกาล ฉันรู้ว่ามันจะเป็นประโยชน์อย่างมาก ต่ออาชีพของฉัน ”

Solskjaer โค้ชของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กล่าวว่า“ ดีนเฮนเดอร์สัน มีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมที่เชฟฟิลด์ยูไนเต็ด และเขามีอนาคตที่สดใส ผมมีความสุขมาก ที่เขาเซ็นสัญญานี้ เขาเป็นคนที่มีพรสวรรค์ ที่โดดเด่นในสถาบันการศึกษาเยาวชน ของสโมสรเราเต็มไปด้วยความมั่นใจในความสามารถของเขา

เขามีศักยภาพมหาศาล ความหลงใหลและแรงจูงใจของเขา เป็นประโยชน์อย่างมาก ต่อพัฒนาการของเขาในปีนี้ เราหวังว่า Dean จะโชคดีในอาชีพการยืมตัว และเข้าร่วมในพรีเมียร์ลีก โอกาสนี้เป็นประโยชน์อย่างมาก ต่อพัฒนาการของเขา “ 

ลักษณะที่หยาบกร้านการแสดงออกที่ดุร้ายและการกระทำที่โหดร้ายเป็นอาวุธของผู้เล่นกองกลางป้องกันในสนามทำให้การทำงานของพวกเขาง่ายขึ้นในระดับหนึ่งและทำให้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามกลัวที่จะหลีกเลี่ยง ซิสโซโก้ซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องความแข็งแกร่งในการป้องกันมี “ความสนใจเป็นพิเศษ” ในการแข่งขัน International Champions Cup ซึ่งจะเป็นตัวแทนทีมใหม่ในฤดูกาลใหม่ในลีกมือใหม่ Daniel James

เจมส์ที่เพิ่งมาจากสวอนซีในช่วงซัมเมอร์นี้สร้างปัญหาให้กับท็อตแน่มทางซ้ายของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดความเร็วของปีกเวลส์เหนือความคาดหมายของคู่ต่อสู้อย่างเห็นได้ชัดในการป้องกันซิสโซโก้ต้องใช้การโหม่งอย่างรุนแรงเพื่อ บังคับให้ยุติการพัฒนาของเจมส์ เมื่อพูดถึงฟาล์วหลังเกมนี้เจมส์ไม่เห็นด้วยโดยบอกว่าจะไม่ขัดขวางเขา

“ไม่มันจะไม่รบกวนฉันเลย” เจมส์คิดว่ามันเป็นการเคลื่อนไหวปกติ “นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของเกมของฉันในฐานะฝ่ายซ้ายฉันต้องเตรียมพร้อมที่จะถูกละเมิดสิ่งสำคัญคือคุณมองอย่างไร ที่ฉันจะไม่เอาสิ่งนี้มาใส่ใจฉันจะลุกขึ้นและก้าวต่อไป ”

แม้ว่าฝ่ายต่างๆต้องการทำให้เรื่องเล็กลง แต่การกระทำที่ผิดกติกาของ Sissoko ยังคงสร้างความไม่พอใจให้กับปีศาจแดงทั้งในและนอกสนามโค้ชของท็อตแนมโปเชตติโนขอโทษในนามของทีมหลังเกม อย่างไรก็ตามซิสโซโก้ผู้เล่นที่ทำฟาวล์ไม่ได้รับใบเหลืองด้วยซ้ำเจมส์ชี้ว่าอาจเป็นเพราะการแข่งขันอุ่นเครื่องการลงโทษของผู้ตัดสินชาวจีนจึงลดลง

เมื่อนึกถึงสถานการณ์ในตอนนั้นเจมส์มีความกลัวอย่างต่อเนื่อง แต่เขาแค่รู้สึกว่าเขาทำในสิ่งที่ควรทำ – ชนะฟรีคิกให้กับทีม “ฉันวิ่งเร็วอยู่แล้วเขาทำให้ฉันอยู่ในตำแหน่งที่ดีริมกรอบเขตโทษการชนะฟาวล์ในตำแหน่งที่ดีในทำนองเดียวกันก็เป็นส่วนหนึ่งของเกมของฉัน”

จากการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษ ไปจนถึงพรีเมียร์ลีก มันไม่ใช่การเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ สำหรับเจมส์อย่างแน่นอน ความแข็งแกร่งในการป้องกันของกองหลัง และกองกลางที่เขาจะต้องเผชิญนั้น ได้รับการเตรียมความพร้อมทางจิตใจ สำหรับเขาด้วยเช่นกัน

แต่ชาวเวลส์บอกว่า เขาจะไม่หดตัวจากความท้าทายครั้งต่อไป “ถ้าคุณดูเกมของฉัน ในฤดูกาลที่แล้ว ฉันจะต้องเจอกับสถานการณ์แบบนี้ ทุกเกมวันนี้ฉันได้รับการปฏิบัติอย่างหยาบคาย แต่ฉันไม่ได้พูดเกินจริง ในความเป็นจริงแล้ว ทุกเกมมีมัน และฉันก็เคยชินกับมัน ”

ข่าวกีฬาอัปเดตใหม่ที่ ROTANOKE